Arrow Tình khúc vượt thời gian tháng 4: Tình ca Phạm Duy

Tình khúc vượt thời gian tháng 4: Tình ca Phạm Duy

Chuyên mục: Tin tức Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!

Tình ca Phạm Duy sẽ là chủ đề cho chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 4, diễn ra lúc 20g30 ngày 27-4 tại nhà hát Bến Thành, truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Ca sy Hong Hanh
Hồng Hạnh - Ảnh: Gia Tiến

Ðêm nhạc sẽ giới thiệu lại những bài tình ca quen thuộc nhất trong số khoảng 100 ca khúc đã được cấp phép của nhạc sĩ Phạm Duy. Trong đó hai bài Mưa rơi và Bên cầu biên giới - hai ca khúc vừa được cấp phép - sẽ được ca sĩ Hồng Hạnh và Hương Giang thể hiện.

Bên cạnh đó là các ca khúc: Con đường tình ta đi, Tóc mai sợi vắn sợi dài, Nha Trang ngày về, Ngậm ngùi (thơ Huy Cận), Em lễ chùa này (thơ Phạm Thiên Thư), Chuyện tình buồn (thơ Phạm Văn Bình)... qua tiếng hát của Elvis Phương, Hồng Hạnh, Lam Trường, Mỹ Lệ, Xuân Phú, Kasim Hoàng Vũ, Hương Giang, Tuấn Hiệp, Hồng Mơ...

(Q.N.-tuoitre online)

Thông tin liên quan

Bình luận
Quảng cáo
Chủ đề diễn đàn mới

Thêm Chủ đề »

Video clip

NEED FOR SPEED RIVALS
Ken Block, Chuyên gia tư vấn của trò chơi Need For Speed đã xây dựng một đường đua thật có tên là Gymkhana GRID để trình diễn kỹ năng điều khiển xe tuyệt vời của mình.
Trên chiếc xe đua Ford Fiesta ST RX43 2013, anh trình diễn những cứ trượt quanh những quả chùy sắt, những khúc quanh chật chội, những chiếc xe cảnh sát đang di chuyển. Đây cũng là một trong những chiến dịch quảng cáo phiên bản mới có tên Rivals của serie game tốc độ huyền thoại "Need For Speed" của hãng game EA Sports.
4481 need-for-speed-rivals-prev e1d33
tự giới thiệu

kết nối

Đăng ký nhận bản tin