Arrow Arrow Arrow PIZZA HUT INDOCHINA

PIZZA HUT INDOCHINA

Chuyên mục: Quán Ăn Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!
PIZZA HUT INDOCHINA
Địa chỉ:
Số 239 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
04 - 3795 4032

Pizza Hut, Inc., có trụ sở tại Dallas, Texas, là chuỗi nhà hàng pizza lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng về pizza dày, pizza mõng “Thin ‘N Crispy”, pizza truyền thống “Hand-Tossed” và bánh pizza có “viền”. Với hơn 7,500 nhà hàng tại Mỹ và hơn 5,600 nhà hàng trên 97 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Pizza Hut được biết đến như một nhãn hiệu bánh pizza yêu thích ở Mỹ.

Pizza Hut đầu tư vào Việt Nam vào tháng 08/2005 và nhà hàng Pizza Hut đầu tiên được mở tại Diamond Plaza – HCM vào tháng 01/2007.

Cho đến nay, Pizza Hut đã có 27 nhà hàng và cửa hàng tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

(Nguồn: Pizza Hut)

Thông tin liên quan

Thư viện ảnh
Bình luận
Bản đồ
Quảng cáo
Chủ đề diễn đàn mới

Thêm Chủ đề »

Video clip

NEED FOR SPEED RIVALS
Ken Block, Chuyên gia tư vấn của trò chơi Need For Speed đã xây dựng một đường đua thật có tên là Gymkhana GRID để trình diễn kỹ năng điều khiển xe tuyệt vời của mình.
Trên chiếc xe đua Ford Fiesta ST RX43 2013, anh trình diễn những cứ trượt quanh những quả chùy sắt, những khúc quanh chật chội, những chiếc xe cảnh sát đang di chuyển. Đây cũng là một trong những chiến dịch quảng cáo phiên bản mới có tên Rivals của serie game tốc độ huyền thoại "Need For Speed" của hãng game EA Sports.
4481 need-for-speed-rivals-prev e1d33
tự giới thiệu

kết nối

Đăng ký nhận bản tin