Nhà hàng Samba

Chuyên mục: Quán Ăn Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!
Nhà hàng Samba
Địa chỉ:
Số 10ABC Đường Thái Văn Lung, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(08) 3822 0079 - (08) 6254 9888

Nét độc đáo dễ thấy ở Samba là phong cách ẩm thực Brazil với những món nướng theo kiểu truyền thống, được chế biến theo những công thức đặc biệt cổ truyền. Thịt được găm vào xiên, nướng trên lò than củi để đảm bảo giữ nguyên hương vị. Than nóng sẽ làm thịt chín đều, thơm với vị béo, mềm ngọt đặc trưng. Nhà hàng Samba chuyên phục vụ các bữa ăn buffet với sự phong phú độc đáo của các loại thịt nướng từ bò, cừu, hải sản… mang hương vị đặc trưng của xứ xở Brazil.

Thêm một điểm đặc biệt tại nhà hàng Samba là thực khách có thể thoải mái lựa chọn với hơn 15 loại salad được trưng bày tươi ngon và đẹp mắt kèm các loại phomat đặc trưng của Châu Âu, còn với các loại thịt nướng thực khách sẽ được nhân viên nhà hàng phục vụ tại bàn.

Lựa chọn Samba bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn với hương vị đặc trưng Brazil mà còn là sự đắm mình trong một không gian mang màu sắc xứ sở của môn thể thao vua – bóng đá. Nhà hang Samba thật sự là một không gian lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ bạn bè, gia đình khi bạn muốn tìm cho mình một trải nghiệm ẩm thực mới lạ.

Hình ảnh về nhà hàng

Thưởng thức các món Brazil độc đáo Churrasco tại nhà hàng Samba - Chỉ 441.000đ - 8

Thưởng thức các món Brazil độc đáo Churrasco tại nhà hàng Samba - Chỉ 441.000đ - 14

Thưởng thức các món Brazil độc đáo Churrasco tại nhà hàng Samba - Chỉ 441.000đ - 13

(Nguồn: muachung.vn)

Thông tin liên quan

Thư viện ảnh
Bình luận
Bản đồ
Quảng cáo

kết nối

Đăng ký nhận tin