Arrow Arrow Arrow Nhà Hàng Lẩu Mắm Phong Lan

Nhà Hàng Lẩu Mắm Phong Lan

Chuyên mục: Quán Ăn Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!
Nhà Hàng Lẩu Mắm Phong Lan
Địa chỉ:
Số 63 Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Chưa có số điện thoại

Từ xưa đến nay, có nhiều giả thuyết khác nhau được đưa ra để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của món Lẩu mắm. Tuy vậy, không có ý kiến nào phủ nhận “Lẩu mắm là món ăn dân dã được mở cõi từ mảnh đất Phương Nam”.

lau mam 2

Lau%20mam

Nếu như người Hà Nội từng tự hào về món Phở gia truyền thì với người Sài Gòn Lẩu Mắm là một món ăn ruột không chỉ riêng của người Sài Gòn mà còn là món ăn tâm điểm của người Miền Nam, biểu trưng của vùng sông nước Nam Bộ và nó cũng được xem như một phần “Quốc hồn quốc túy” của dân tộc Việt.

Ngày nay, trong xu thế mở cửa của nền kinh tế thi trường, ẩm thực của Việt Nam cũng được tiếp biến rất phong phú và đa dạng. Tuy vậy, cái hồn tinh túy trong món Lẩu Mắm của người Nam Bộ thì vẫn vậy. Bởi thế, không phải ngạc nhiên khi người Việt xa xứ hay những du khách bốn phương nếu đã một lần thưởng thức món Lẩu Mắm thì hương vị của nó luôn quấn quyện bên lòng, sẽ khó mà quên được. Và nếu như bạn đang sống ở Sài Gòn mà chưa được thưởng thức món Lẩu Mắm thuần Việt thì sẽ là một thiếu sót rất lớn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một thương hiệu Lẩu Mắm nằm lòng với người dân Sài Gòn đó là: Nhà hàng Lẩu Mắm Phong Lan.

Khi thưởng thức Lẩu Mắm, một thành phần không thể thiếu trong món lẩu đó là Rau. Rau ăn kèm với lẩu mắm tại đây là rau có xuất xứ từ thiên nhiên xanh, sạch chẳng hạn như: rau đắng, bông súng, bông bí… được chủ nhân cất công chọn lọc là một phần rất quan trọng giúp món Lẩu Mắm thêm phần hấp dẫn trong mắt của quý khách.

Đến với Nhà hàng Lẩu Mắm Phong Lan, ngoài việc được thưởng thức món Lẩu Mắm truyền thống  quý khách còn có thể chọn lựa cho mình nhiểu món lẩu khác như: lẩu nấm, lẩu thái và lẩu thập cẩm... và sẽ có nhiều khoảng không gian riêng để lựa chọn: không gian sân vườn, phòng máy lạnh, phòng ăn riêng…  

(tổng hợp và sưu tầm)

Thông tin liên quan

Thư viện ảnh
Bình luận
Bản đồ
Quảng cáo

kết nối

Đăng ký nhận tin