Arrow Arrow Chợ An Đông

Chợ An Đông

Chuyên mục: Giải trí Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!
Chợ An Đông
Địa chỉ:
Số 34-36 Đường An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(08) 3835 6609

Chợ An Đông nằm trên đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, mặt sau là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố với các mặt hàng chính là vải, quần áo may sẵn, giày dép...

Chợ An Đông hình thành từ năm 1951 và được xây dựng kiên cố lại năm 2004. Nằm trong trung tâm thương mại An Đông có diện tích 25000 mét vuông. Hiện nay, chợ gồm 2702 quầy hàng với 4000 tiểu thương đang kinh doanh và vừa được công nhận là chợ đầu tiên của Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

cho-an-dong

Chợ An Đông mới rộng rãi, khang trang, sạch sẽ và được lắp thiết bị khá hiện đại. Giữa các tầng có cầu thang cuốn, mặt tiền chợ có bãi đỗ xe. Đã thành lệ, khách đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh rất thích đi thăm và mua sắm ở chợ này. Chợ An Đông được xây dựng gồm 5 tầng lầu và một tầng trệt. Từ tầng trệt đến tầng ba kinh doanh hàng ăn uống, bánh kẹo, trái cây, hoa tươi, đồ nữ trang, quần áo may sẵn, giày dép, túi xách, hàng thủ công mỹ nghệ... Các tầng còn lại là khách sạn Cesar và chi nhánh Ngân hàng.

Với 13 nội dung, mục tiêu, tiểu thương đảm bảo chất lựơng và giá cả hàng hóa, không vi phạm kinh doanh hàng gian, hàng giả, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt nhất ở chợ An Đông là bán quần jeans nội ngoại đủ hiệu và mỹ nghệ rất rẻ so với các chợ khác.

(DBGT Tổng hợp)

Thông tin liên quan

Thư viện ảnh
Bình luận
Bản đồ
Quảng cáo

kết nối

Đăng ký nhận tin