Arrow Arrow Ăn cơm trưa ngon tại Sài Gòn

Ăn cơm trưa ngon tại Sài Gòn

Chuyên mục: Giải trí Cập nhật lần cuối ngày
Pin It Button
Hot!

CƠM GÀ THƯỢNG HẢI

Đến với nhà hàng Cơm gà Thượng Hải từ 10h00 đến 23h30, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc của Trung Hoa như cơm gà luộc, gà quay, heo quay, phá lấu kiểu Thượng Hải. Ngoài ra, nhà hàng còn có các món ăn mang đậm phong cách Việt của từng miền trên khắp cả nước như mì Quảng Tô Đình, bún bò Huế Phù Lãng, bánh bèo Đại Mễ, bún mắm Sốc Tiên... với giá trung bình dao động 65.000 – 150.000 đồng.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/com-ga-thuong-hai-21-23-vo-van-tan.html

Thuong Hai

 

CƠM TẤM BA GHIỀN

Cơm tấm Ba Ghiền là quán cơm tấm nổi tiếng lâu năm với sườn nướng và ướp vị theo kiểu sườn truyền thống nhất. Sườn không quá khô cũng không quá mềm. Cơm tấm ở đây cũng là tấm theo kiểu xưa chứ không phải tấm dẻo như những quán bây giờ thường dùng. Riêng phần đồ chua và nước mắm thì khỏi phải chê.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/com-tam-ba-ghien-84-dang-van-ngu.html

ba ghien

 

CƠM TẤM THUẬN KIỀU

Theo sách sử Việt Nam, cơm tấm được nấu từ gạo tấm theo một công thức đặc biệt, tuy nhiên cơm tấm thứ thiệt phải được nấu từ loại tấm thứ thiệt (phần phôi của hạt gạo ngon nhất). Tại Cơm tấm Thuận Kiều, gạo tấm được người chủ trực tiếp chọn lựa, tiến hành phân tích đặc tính của từng loại gạo tấm, kết hợp với bí quyết gia truyền để chỉ định công thức nấu cho bếp nhằm đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/com-tam-thuan-kieu-54-thuan-kieu.html

thuan kieu

 

NHÀ HÀNG CƠM NIÊU SÀI GÒN

Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn có khá nhiều món ăn lạ, đặc biệt là cơm cháy trong niêu. Nét độc đáo ở đây là màn trình diễn "cơm cháy bay" mà các anh phục vụ thường biểu diễn - chính xác và rất ấn tượng. Khi đến với nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn vào buổi tối, bạn sẽ thấy được sự ấm áp, nên thơ bởi ánh đèn vàng huyền ảo từ những chiếc đèn bằng vải. Thưởng thức những món ăn truyền thống trong một không gian rất Việt như thế càng làm món ăn trở nên ngon hơn, đậm đà và mang nhiều cảm xúc hơn.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/nha-hang-com-nieu-sai-gon-59-ho-xuan-huong.html

com nieu sg2

 

NHÀ HÀNG DZOÃN

Nhà hàng Dzoãn được nhiều người biết đến như một nơi chuyên phục vụ món ăn Việt thuần túy. Với cách sử dụng gia vị chọn lọc đã giúp cho món ăn ba miền ở Dzoãn thanh nhẹ, tinh tế, phù hợp với khẩu vị nhiều khách Âu - Á. Nhà hàng Dzoãn được trang trí thanh nhã với những đường nét, hoạ tiết mang đậm phong cách Việt Nam. Trong khung cảnh hữu tình, thưởng thức món ăn thuần túy ba miền cũng là điều thú vị. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, sẽ làm quý khách hài lòng khi đến với Nhà hàng Dzoãn.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/nha-hang-dzoan-34-nguyen-thi-dieu.html

dzoan1

 

NHÀ HÀNG VIET NAM HOUSE

Nhà hàng Viet Nam House không chỉ là một không gian ẩm thực đơn thuần mà còn là không gian thư giãn. Đến với Viet Nam House, bạn vừa thưởng thức các món ăn ngon và được đắm mình trong tiếng đàn piano du dương, những bản nhạc bất hủ của Beatles, Abba, Supply,… hoặc là theo lối cầu thang, thực khách sẽ hòa mình vào không gian nhạc dân tộc réo rắt với tiếng đàn tì bà, đàn bầu, đàn tranh, đàn nhị, những âm thanh đó sẽ đưa bạn vào những âm hưởng khác nhau từ khắp các miền của tổ quốc.

http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/nha-hang-viet-nam-house-93-95-dong-khoi.html

VN house2

 

QUÁN CƠM ĐỒNG NHÂN

Quán cơm Đồng Nhân chuyên phục vụ cơm Bắc, là hậu duệ của Bà Cả Đọi (với quán cơm bà Cả ở đường Nguyễn Huệ nổi tiếng từ năm 1954). Quán phục vụ nhanh, sạch sẽ. Có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn, chủ yếu là các món miền Bắc. Ở đây cũng nhận phục vụ cơm tháng tại quán, nếu khách quen, tin cậy được. Cơm ở đây được nấu bằng gạo ngon, thức ăn cũng bày biện đẹp mắt, sạch sẽ.

 http://www.danhbagiaitri.vn/quan-an/quan-com-dong-nhan-42-truong-dinh.html

ca kho

 

QUÁN CƠM MÊ KÔNG

Quán Mê Kông chuyên bán cơm sườn barbecue, cơm gà (gà đã kiểm duyệt), cơm beefsteak, nui beefsteak,... với giá từ 18.000 - 32.000 VNĐ. Quán tuy không được sang trọng như các quán khác nhưng bù lại món ăn rất ngon: Cơm mềm, đậm đà (vì được nấu bằng nước luộc gà); Sườn nướng miếng khá dày, ướp ngon.

www.danhbagiaitri.vn/quan-an/quan-com-me-kong-136-suong-nguyet-anh.html

com-suon-nuong

(DBGT Tổng hợp)

Thông tin liên quan

Bình luận
Quảng cáo

kết nối

Đăng ký nhận tin